Hiện nay, tình hình sử dụng xe nâng hiện nay rất đa dạng và phong phú về chủng loại xe, từ xe Nhật, xe bãi cũ , hay xe Trung Quốc. Tùy với từng khách hàng mà việc lựa chọn xe nâng khác nhau theo điều kiện kinh tế

Xe nâng TOP 1 Trung Quốc HELI

Xe nâng Trung Quốc là giải pháp

Do có lợi thế về mặt giá cả mà dòng xe nâng Trung Quốc đang trên đà phát triển mạnh và dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Hiện nay dòng xe này đã có sự cải tiến về cả chất lượng, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn. So với giá các dòng xe nâng khác trên thị trường như Nhật, Đức, Mỹ thì dòng xe nâng Trung Quốc có giá dễ thở hơn.

Hiện nay xe nâng hàng Trung Quốc đã được cải tiến với kết cấu không khác gì so với các dòng xe nâng hàng đầu hiện nay như Nhật Bản, Mỹ, Đức. Vì vậy chất lượng và độ bền của xe cũng dần được nâng cao.

Tiết lộ cho các bạn một bí mật nho nhỏ chính là các dòng xe Nhật, Hàn, Đức này đều được gia công tại Trung Quốc đấy nhé.

đặc biệt hơn, xe nâng Trung quốc khá bền, rất dễ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng sẵn có , lắp sẵn xả các dòng động cơ nhật bản như ISUZU, MISUBiSHI…cùng với chế độ bảo hành dài hạn nên các bạn yên tâm về chất lượng

xe nâng trung quốc đa dạng về mẫu mã

Top thương hiệu xe nâng Trung Quốc 2022

 1. Xe nâng HELI– TOP 1 trung quốc hơn 30 năm, TOP 6 thế giới, TOP 1 Việt Nam từ 2019 đến nay.
 2. Xe nâng Hang Cha
 3. Xe nâng EP
 4. Xe nâng Lonking
 5. Xe nâng Baoli
 6. Xe nâng Liugong
 7. Xe nâng Maximal
 8. Xe nâng CHL
 9. Xe nâng Linde
 10. Xe nâng Noblelift

Đây là 10 thương hiệu sản xuất xe nâng hàng Trung Quốc mà theo số liệu thống kê đã được chứng minh tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể chia sẻ thêm cho chúng tôi về các thương hiệu khác mà cho là tốt nhất qua thông tin bên dưới.

Nhà cung cấp xe nâng Trung Quốc tốt nhất Heli

Đón đầu xu thế về xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam , chúng tôi cung cấp xe nâng hàng thương hiệu HeLi . Chất Lượng và thương hiệu tốt nhất Trung Quốc, mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trong phân khúc. Liên tiếp trong 4 năm từ 2019 đến nay vươn mình vượt qua TOYOTA trở thành hãng xe nâng mới bán nhiều nhất tại Việt Nam.

xe nâng heli, thương hiệu tốt nhất Trung Quốc

Đầy đủ phân khúc, mẫu mã và tải trọng, chúng tôi mang đến sản phẩm xe nâng chất lượng nhất trong từng tầm giá mà quý khách đầu tư.

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh

 • Phạm Công Nhất – Phòng Kinh Doanh
 • SĐT- ZALO: 0961104312
 • Gmail: congnhatheli@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *