Thuê xe nâng điện hiện nay rất phổ biến, vì những ưu điểm của nó như không ồn ào, hoạt động êm ái, không phát thải và an toàn trong môi trường kho kín. Tuy nhiên khi sử dụng chúng ta vẫn cần lưu ý một số chi tiết quan trọng để đảm bảo cho xe nâng điện hoạt động hiệu quả, an toàn .

Chọn thuê xe nâng điện đúng nhu cầu sử dụng.

Tùy theo từng công việc mà loại xe bạn sử dụng sẽ theo từng loại xe điện khác nhau. Hiện nay loại xe nâng điện phổ biến nhất là xe nâng điện ngồi lái 4 bánh. Tuy nhiên vẫn có 1 số loại xe điện thông dụng khác như xe nâng điện đứng lại retruck, xe nâng điện đứng lái mini pallet stacker.

Thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

Đây là dòng xe nâng phổ biến nhất, thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Vì xe nâng điện ngồi lái 4 bánh hoạt động ổn định, phù hợp với nhiều điều kiện và môi trường làm việc khác nhau.

  • Xe nâng điện 4 bánh có thể lắp thêm nhiều bộ công tác như dịch giá, dịch càng, gật gù, các loại kẹp … cho nhiều mục đích sử dụng.
  • Khả năng cơ động tốt, di chuyển được trên nhiều địa hình, chui cont lấy hàng cũng như thời tiết, phù hợp cả hoạt động ngoài trời.
  • phụ tùng sẵn có, dễ dàng vận hành như xe dầu thông thường.

Nhược điểm: bán kính quay vòng lớn. không phù hợp cho kho hẹp và giá kệ cao.

Thuê xe nâng điện đứng lái

Những loại xe nâng đứng lái là các dòng xe chuyên dùng trong kho chứa hàng. những nơi cần tiết kiệm diện tích chứa hàng, giá kệ cao.

Ưu điểm : gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt, không tốn diện tích và khả năng ổn định khi nâng hàng cao, tối đa có thể lên đến 13m.

Nhược điểm : khả năng leo dốc thấp, cần hoạt động ở nơi có nền kho bãi bằng phẳng .

xe nâng điện đứng lái heli
xe nâng điện dứng lái heli

Lưu ý về quá trình bảo dưỡng xe nâng.

Khi thuê xe nâng hàng, các vấn đề hỏng hóc, sửa chữa quý khách sẽ được nhà cung cấp phục vụ toàn bộ. Tuy nhiên về vấn đề bảo dưỡng các nhà cung cấp chỉ bảo dưỡng định kì, những việc bảo dưỡng hàng ngày vẫn thuộc về khách hàng sử dụng.

Đặc biệt với xe nâng điện các vấn đề bảo dưỡng hằng ngày là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ của acquy, trực tiếp liên quan đến thời gian sử dụng của xe nâng.

acquy chi axit xe nâng
acquy chì axit xe nâng

Theo khuyến cáo, chúng ta cần kiểm tra lương dung dịch acquy mỗi tuần, khi cạn cần phải châm thêm nước cất. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có xe nâng điện acquy pin lithium , loại xe này không cần bảo dưỡng, bảo trì acquy nên vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra cần kiểm thêm hệ thống bôi trơn , tra mỡ các điểm tiếp xúc .

Việc sạc acquy theo đúng quy trình cũng quan trọng, không nên sử dụng acquy khi dung lượng còn dưới 20%, và sau 1 thời gian cần sạc cân bằng xe nâng cho các cell pin được bền bỉ.

Quá trình sử dụng , lưu cất cũng cần lưu ý tránh thời tiết mưa, nước vào bo mạch và acquy.

Chỉ cần vài lưu ý nhỏ như trên là quý khách đã có thể hoạt động xe nâng điện thuê một cách an toàn và tin cậy.

Địa chỉ cho thuê xe nâng điện uy tín

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh là đơn vị cung cấp xe nâng uy tín số 1 thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp :

  • Tư vấn chủng loại xe, số lượng và cấu hình xe nâng phù hợp với mỗi ngành nghề, dịch vụ khác nhau.
  • Lựa chọn phương án cho thuê theo giờ làm việc, tháng, năm hoặc trọn gói
  • Báo giá chi tiết kèm chính sách cụ thể
  • Khu vực cho thuê xe: Toàn quốc
  • Chủng loại xe cho thuê chủ yếu: Xe nâng động cơ 1-20 tấn, xe nâng điện ngồi lái 1.5 – 10 tấn, xe nâng điện đứng lái 1-3 tấn chiều cao nâng từ 3 tới 12 mét, xe nâng người 6-12 mét.
  • Thương thảo hợp đồng cho thuê

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Mr Nhất – Phòng kinh doanh xe nâng.

SĐT : 0961104312 – 0335695034

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *