Xe nâng điện đứng lái cũ là giải pháp nâng hạ hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh với nhiều ưu điểm nổi trội như giá thành rẻ , chi phí đầu tư thấp, hoạt động khá ổn định , thu hồi vốn nhanh

Mua xe nâng điện đứng lái Nhật Bãi

Chúng tôi chuyên cũng cấp Xe nâng điện đứng lái Nhật Bãi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản của các thương hiệu nổi tiếng như : komatsu, toyota, nissan, mitsubishi, TCM,… đã qua 1 thời gian sử dụng tại Nhật Bản. Tuy Nhiên những loại xe này trước khi về Việt Nam đều được kiểm tra, bảo dưỡng, và chẩn đoán tình trạng hoạt động, lỗi trước xuất bán . Cam kết hoặt động ổn định và lâu dài.

Xe nâng điện đứng lái cũ khi sử dụng tại Nhật Bản luôn được kiểm tra và theo dõi, bảo dưỡng định kì vì vậy luôn yên tâm về chất lượng, thậm chí nhiều xe nâng khi nhập về Việt Nam trên xe vẫn còn các quyển sổ hay tem thể hiện các lần kiểm tra bảo dưỡng.

Không như các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện cũ loại đứng lái thường có năm sản xuất khác cao , từ 2013 trở lên và số giờ hoạt động khá thấp, chỉ vài nghìn giờ.

Quý khách hàng mua xe có thể liên hệ sđt : 0961104312-0335695034

Giá xe nâng điện đứng lái cũ – Nhật Bãi

Hiện nay trên thị trường giá các loại xe nâng nhật cũ đứng lái rất phải chăng , chỉ bằng 1/2-1/3 giá trị 1 chiếc xe mới, còn tùy vào cấu hình, thương hiệu , tải trọng mà mỗi chiếc xe có mức giá khác nhau .

  • Giá xe nâng thương hiệu lớn như komatsu sẽ cao hơn các thương hiệu còn lại
  • Các loại xe tải trọng lớn sẽ có giá cao hơn , hiện tại thị trường sẵn các loại 1 tấn, 1,5 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn.
  • Tùy thuộc và dung lượng bình acquy mà giá cả cũng có thể chênh lệch
  • Hiện nay giá xe nâng điện đứng lái cũ có giá từ 100.000.000 triệu đồng đến 180.000.000 triệu đồng tùy vào tình trạng xe cũng như trang bị acquy cũ hay acquy mới.

Độ bền của xe nâng đứng lái cũ

Hiện tại độ bền của xe nâng Nhật bãi cũ khá ổn định, đặc biệt là với xe nâng điện, khi trái tim của xe nâng điện đứng lái là motor điện AC không chổi than, không cần bảo trì bảo dưỡng. các chi tiết cơ khí của xe nâng nhật cũ cũng rất bền bỉ, thứ duy nhất quý khách hàng quan tâm là chất lượng và dung lượng acquy còn lại sau thời gian dài sử dụng. ACquy xe nâng sau khi sử dụng qua vài năm dung lượng acquy đã bị giảm chất lượng khá nhiều, chỉ còn hoạt động được trong thời gian 2-3 tiếng. quý khách mua xe nnag cũ về sử dụng thời gian dài cần thay bộ acquy xe nâng mới.

Liên hệ tư vấn mua hàng :

SĐT : 0961104312( zalo, wechat) -0335695034

Mail: congnhatheli@gmail.com

Website: xenanghelivietnam.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *